Tổng quan

      Với đội ngũ biên phiên dịch có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm và hệ thống quản lý chất lượng dịch thuật chuyên nghiệp, Công ty Dịch Thuật Chất Lượng Cao đem đến cho khách hàng các gói giải pháp dịch thuật hàng đầu tại Việt Nam. Trải qua hơn 3 500 dự án đã được hoàn thành, chúng tôi rất vinh dự nhận được sự đánh giá cao và niềm tin tuyệt đối từ phía khách hàng.

Gọi ngay

     Đến với Công ty Dịch Thuật Chất Lượng Cao quý khách sẽ nhận được sự hỗ trợ và tư vấn tận tình về các gói giải pháp dịch vụ biên dịch, phiên dịch, công chứng các thứ tiếng Anh, Trung, Hàn, Nhật, Đức…trong các lĩnh vực tài chính, ngân hàng, khoa học kỹ thuật, khoa học xã hội, y dược… với chất lượng dịch vụ tốt nhất cùng chi phí hợp lý nhất.

Dịch vụ
Dịch vụ

       Mọi thành viên của Công ty Dịch Thuật Chất Lượng Cao đều ý thức được vai trò và trọng trách của mình đối với chất lượng của từng sản phẩm dịch thuật và cam kết nỗ lực hết sức để đảm bảo tính trung thực của nội dung và hình thức ngôn ngữ chuyển đổi, gây dựng niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng mỗi khi sử dụng dịch vụ.

Quy trình dịch vụ

Quy trình chuẩn ISO

Quý khách đã sẵn sàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi ngay bây giờ chưa? Xin vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi để nhận được hỗ trợ và báo giá chi tiết.

công ty dịch thuật
Phát biểu của Ông Hồ Ngọc Dần-Giám Đốc Công ty Dịch thuật Chất Lượng Cao trên báo Lao động

ĐỪNG VỘI DỊCH KHI CHƯA GỌI CHO CHÚNG TÔI! 

HOTLINE HỖ TRỢ : 0932 788 478 

CẢM ƠN BẠN GHÉ THĂM WEBSITE DỊCH THUẬT CHẤT LƯỢNG CAO!

 

 TUYỂN DỤNG

TUYỂN DỤNG

16-04-2015

© Copyright 2018-2023 Công ty Dịch thuật Chất Lượng Cao. Thiết kế bởi Zozo